Chung Cư C1 Thành Công

CHUNG CƯ C1 THÀNH CÔNG

Chủ Đầu Tư:
Tổng công ty Cổ phần Xây dựng Giao thông 1 – Cienco 1
Vị Trí:
Khu C1 Thành Công
Đơn Vị Tư Vấn Thiết Kế
CTCP Tư vấn đầu tư và thiết kế xây dựng Việt Nam
Diện Tích:
1.025 m2 – Mật độ xây dựng: 63%

Dự án chung cư C1 Thành Công nằm tại vị trí vàng trung tâm, thuộc phường Thành Công, quận Ba Đình, Thành phố Hà Nội. Nằm giữa 2 hồ điều hòa lớn trong khu vực là hồ Thành Công và hồ Ngọc Khánh, cùng hồ Giảng Võ và hồ Đống Đa, môi trường và không gian sống của Dự án trong lành, mát mẻ. Ngoài ra, với vị trí trung tâm nội thành, từ chung cư C1 Thành Công cư dân có thể di chuyển dễ dàng và nhanh chóng tới các khu vui chơi giải trí, mua sắm, ẩm thực chỉ trong vài phút chạy xe.

VỊ TRÍ DỰ ÁN

C1 Thành Công  sở hữu vị trí đẹp, đắc địa cùng thương hiệu chủ đầu tư uy tín chính là yếu tố làm gia tăng sự sức hút.

  • Dự án C1 Thành Công thuận lợi giao thông với vị trí mặt Đê La Thành và đường Thành Công.
  • Dự án nằm tại khu trung tâm đường Thành Công, quận Ba Đình. Kết nối đi vào trung tâm theo hướng Đê La Thành, Nguyễn Chí Thanh …
  • Nằm giữa 2 hồ điều hòa lớn trong khu vực là hồ Thành Công và hồ Ngọc Khánh giúp cải thiện môi trường và không gian sống trong lành, mát mẻ.
  • Gần chợ Thành Công, các trường mầm non công lập, trường C1, C2 Thành Công. Các cơ quan hành chính như: Gần các cơ quan hành chính công như UBND phường Thành Công, trụ sở công an phường Thành Công, thư viện quận Ba Đình… Trung tâm thương mại VinCom Nguyễn Chí Thanh, Rạp chiếu phim quốc gia, Lotte…

 

TIỆN ÍCH DỰ ÁN

Hiếm có dự án nào có tiện ích công đầy đủ như C1 Thành Công. Với một hệ thống giáo dục công từ mầm non đến trung học phổ thông chuẩn Quốc Gia trong vòng bán kính 1km cư dân sẽ không phải lo đến vấn đề giáo dục cho con em mình.  Có thể kể đến một số tên trường tiêu biểu sau: Mầm Non Thành Công A, Tiểu học Thành Công A, tiểu học Thành Công B, Trung học cơ sở Thành Công, Trung học phổ thông Phan Huy Chú.

Dự án rất gần chợ Thành Công, các cửa hàng bán lẻ, cũng như các trung tâm mua sắm lớn của thành phố.Hệ thống giáo dục từ trường mầm non, tiểu học, trung học phổ thông chất lượng cao, các trường quốc tế.

  • Dự án được thiết kế với những tiện ích nổi trội như TTTM với các khu dành cho siêu thị, Spa, Nhà trẻ, …
  • Các tiện ích Siêu thị, Spa tại tầng 2 TTTM tòa chung cư
  • Dịch vụ ngân hàng, siêu thị tại 2 tầng TTTM tòa chung cư
  • Có 2 tầng hầm để xe đủ chỗ cho mỗi gia đình với 01 ô tô và 2 xe máy.