Single Blog

SỰ KIỆN: GIỚI THIỆU DỰ ÁN NHÀ Ở XÃ HỘI LẠNG SƠN GREEN PARK DO G-HOME PHÂN PHỐI ĐỘC QUYỀN

Tin tức

 

Ngày 13/04/2022, ông Nguyễn Hoàng Nam trên cương vị là Tổng Giám Đốc của G-Home chính thức giới thiệu dự án nhà ở xã hội số 2 với Bộ Công an Thành Phố Lạng Sơn về tiềm năng phát triển bùng nổ của dự án.

Tổng Giám Đốc G-Home tại sự kiện giới thiệu dự án Lạng Sơn Green park

Công ty Cổ phần NNP (chủ đầu tư) và Công ty Cổ phần G-Home ký kết phân phối độc quyền dự án nhà ở xã hội Lạng Sơn Green Park. Đánh dấu vai trò mới của G-Home – đơn vị phát triển kinh doanh.

Trước đó, G-Home đã có kinh nghiệm dày dặn trên thị trường bất động sản Việt Nam, là đại lý phân phối cho các dự án lớn như: Monbay Hạ Long, chung cư Booyoung Hà Đông, Chung cư Golden Field Mỹ Đình,… gần đây nhất là dự án Crown Villas tại Thái Nguyên

Thương hiệu uy tín, đáng tin cậy đồng hành cùng với khách hàng, với khẩu hiệu: Do what we say. G-Home muốn đem đến cho khách hàng những sản phẩm có giá trị bền vững và chất lượng vượt trội.

Ra đời vào tháng 7/2020, G-Home không ngừng khẳng định uy tín. Từ ngày đầu mới thành lập với 10 thành viên nòng cốt, đến nay, G-Home đã có hàng trăm nhân sự, đủ năng lực và kinh nghiệm chuyên môn, luôn trau dồi và sáng tạo để phát triển nhiều dự án nhà ở chất lượng dành cho khách hàng. Và với mong muốn mở rộng hệ sinh thái kinh doanh của mình ra khắp các tỉnh phía Bắc. Hiện tại, G-Home có 2 chi nhánh được đặt tại Thái Nguyên và Lạng Sơn.

Ngày 22/4/2021, Liên danh chủ đầu tư Công ty CP đầu tư NNP và Công ty CP CDC Hà Nội của dự án Nhà ở xã hội số 2 Thành phố Lạng Sơn (Lạng Sơn Green Park) tổ chức lễ khởi công và bắt tay xây dựng gần 800 căn hộ nhà ở xã hội và 41 lô shophouse với quy mô 18.470 m2. Với vị trí đắc địa nằm tại đường Võ Thị Sáu, Phường Đông Kinh, cách chợ Đông Kinh chưa đến 2km, dễ dàng di chuyển đến các địa điểm trọng yếu của thành phố. Ngoài ra, với vị trí chiến lược kinh tế khi gần giáp với con đường huyết mạch quốc lộ 1A nối Việt Nam với Trung Quốc. Kết nối trực tiếp với các cửa khẩu lớn của Việt Nam và Trung Quốc: Cửa Khẩu Hữu Nghị, Đồng Đăng, Tân Thanh hứa hẹn sẽ thu hút đầu tư sinh lời và tiềm năng phát triển vượt trội trong tương lai.

Vị trí của dự án Lạng Sơn Green Park

Bên cạnh đó, dự án được trang bị tiện ích đầy đủ và tiện nghi: Khu cây xanh, thể dục thể thao, khu tập thể dục ngoài trời, khu vui chơi trẻ em, sân chơi dân gian, bàn cờ quốc tế, khu trà đạo, khu tập vẽ, đường chạy bộ, đường tập dưỡng sinh và khu dịch vụ: Clubhouse, Coffee, bể bơi. Hứa hẹn sẽ đem đến cuộc sống thỏa mái, tiện nghi cho những cư dân trong tương lai.

Tổng quan về vị trí dự án Lạng Sơn Green Park

Sự xuất hiện của Lạng Sơn Green Park sẽ giải quyết được vấn đề nhà ở của những tầng lớp tri thức của Lạng Sơn hiện nay, đảm bảo chất lượng cuộc sống của họ. Với sự uy tín và nhiệt huyết muốn đem lại những giá trị cốt lõi tích cực cho cộng đồng Công ty cổ phần NNP sẽ đảm bảo hoàn thiện dự án đúng tiến độ, đảm bảo chất lượng. G-Home sẽ đồng hành cùng NNP trên con đường này, giao tận tay cho khách hàng những sản phẩm chất lượng tốt cùng với giá thành vô cùng phải chăng.

Leave a Reply