Single Blog

TỌA ĐÀM ĐỊNH HƯỚNG NGHÊ NGHIỆP VÀ HỌC TẬP: “HẠ TẦNG ĐÔ THỊ TƯƠNG LAI”

Tin tức

 

Tọa đàm định hướng nghề nghiệp và học tập:”Hạ tầng đô thị tương lai”

Với mục đích chia sẻ, cung cấp thông tin định hướng nghề nghiệp hữu ích cho các Sinh viên. Vào ngày 05/04/2023 vào lúc 19h30, Bộ môn kỹ thuật hạ tầng đô thị  đã tổ chức một buổi tọa đàm định hướng nghề nghiệp và học tập “Hạ tầng đô thị tương lai” cho 2 chuyên ngành Chuyên ngành Quản lý phát triển bất động sản đô thị và chuyên ngành Quản lý phát triển và vận hành đô thị.

Tham gia buổi tọa đàm “định hướng nghề nghiệp và học tập: Hạ tầng đô thị tương lai” sẽ có sự góp mặt của ông Nguyễn Hoàng Nam – Tổng giám đốc công ty Cổ phần G-Home. Đây là lần đầu tiên co hệ đào tạo kỹ sư thuộc chuyên ngành bất động sản.  Buổi toạ đàm là cơ hội bổ ích giúp sinh viên hiểu rõ những cơ hội và thách thức đối với nghề nghiệp trong tương lai; từ đó chủ động trong học tập, rèn luyện để tạo dựng những kiến thức và kỹ năng cần thiết, sẵn sàng thích ứng nhanh với công việc trong thực tế, tự quyết định tương lai và sự nghiệp của bản thân.

Buổi toạ đàm sẽ đem đến những trải nghiệm thu vị cho các sinh viên chuyên ngành Quản lý phát triển bất động sản đô thị và chuyên ngành Quản lý phát triển và vận hành đô thị, được tiếp nhận nhiều thông tin hữu ích cho định hướng nghề nghiệp của mình và càng có thêm niềm tin vào ngành nghề mà mình sẽ theo đuổi.

Leave a Reply